refill!

chúng tôi thay đổi cách bạn mua sắm mỗi ngày!
Tìm hiểu thêm

Vì sao bạn nên dùng dịch vụ đổ đầy?

Theo ước tính rằng đến năm 2050, số lượng nhựa sẽ nhiều hơn lượng cá sống ở đại dương. Nếu vấn đề này tiếp diễn thì sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đối với hệ sinh thái, nền kinh tế và sức khỏe con người. Giải pháp chúng tôi đưa ra nhằm giảm thiểu vấn đề rác thải nhựa ngày càng gia tăng này là xử lý ngay tại nguồn, giúp môi trường trong sạch hơn.

Tiết kiệm chi phí

15% giá của sản phẩm bắt nguồn từ phí đóng gói. Chúng tôi đã loại bỏ bước này bằng cách cắt giảm chi phí của bao bì nhựa, từ đó cung cấp hàng hóa với mức giá thấp hơn.

Sản phẩm chính hãng

Chúng tôi hợp tác với Unilever để cùng tạo nên chuỗi cung ứng bền vững và trong sạch, nhằm thay đổi cách mà công ty đang sử dụng sản phẩm của mình. Bạn vẫn sẽ nhận được dòng sản phẩm quen thuộc nhưng với một cách thân thiện hơn với môi trường!

Phát triển bền vững

Theo ước tính rằng chỉ có 9% nhựa được tái chế, đồng thời rất nhiều hộp nhựa bị bỏ đi vẫn có thể tái sử dụng. Bằng mô hình đổ đầy, chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp thay thế cho việc vứt bỏ, từ đó kéo dài tuổi thọ của các hộp nhựa.

Giao hàng tận nơi

Trong đại dịch Covid-19, chúng tôi chọn mô hình thu gom và giao hàng tận nơi để khách hàng có thể đảm bảo sức khỏe, vệ sinh và tuân thủ việc giãn cách xã hội nhưng vẫn là người hùng vì môi trường.

gian hàng

Ý tưởng là một bước đệm tuyệt vời, nhưng để thành công thì không thể thiếu những người ủng hộ!

ĐỐI TÁC & NHÀ TÀI TRỢ

Kể từ khi bắt đầu thành lập vào tháng 5 năm 2020, chúng tôi đã được hỗ trợ bởi các tổ chức hàng đầu dưới đây: